T2. Th7 15th, 2024

Thời gian trước, đám cưới đẹp như cổ tích của chàng trai không chân Tô Đình Khánh đã gây sốt trên khắp các trang mạng xã hội. Mối tình đẹp như mơ của cặp đôi đã lấy đi bao giọt nước mắt của những người tham dự vì cả hai đã trải qua quá nhiều khó khăn mới có được hạnh phúc như hiện tại.

 Đám cưới cổ tích của chàng trai không chân Tô Đình Khánh. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Đám cưới cổ tích của chàng trai không chân Tô Đình Khánh. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Sau đám cưới cổ tích, cặp đôi nhận được sự yêu quý và quan tâm của rất nhiều người. Mới đây, chàng không chân Tô Đình Khánh đã đăng tải trên trang cá nhân, thông báo tin vui tới mọi người. Anh chàng chia sẻ: “Cảm ơn con đã đến bên ba mẹ. Cầu mong con luôn mạnh khoẻ, đủ tháng đủ ngày rồi ra với ba mẹ nhé. Ba tin ba và mẹ và mọi người rất yêu con”.

 Tô Đình Khánh thông báo tin vui với những người yêu quý cặp đôi. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Tô Đình Khánh thông báo tin vui với những người yêu quý cặp đôi. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Không chỉ vậy, chàng trai Tô Đình Khánh cũng dành lời cảm ơn ngọt ngào tới người vợ đã kề vai sát cánh cùng mình, người đã mang thiên thần nhỏ đến với cuộc đời của anh. Chàng không chân viết: “Cảm ơn em Thương Thương”.

 Có lẽ cặp đôi đã chờ đợi khoảnh khắc hạnh phúc này rất lâu. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Có lẽ cặp đôi đã chờ đợi khoảnh khắc hạnh phúc này rất lâu. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Có lẽ, đây là khoảnh khắc mà chàng trai Tô Đình Khánh đã chờ đợi rất lâu. Vì vậy, có thể thấy, trong bức hình được đăng tải, anh đang đưa tay ôm lấy vợ bụng như muốn che chở cho hai mẹ con. Thiên thần nhỏ như muốn quà mà ông trời đem đến để bù đắp cho những bất hạnh mà chàng trai không chân gặp phải.

Cặp đôi xúc động rơi nước mắt trong ngày cưới. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)
Dưới phần bình luận của bài đăng, rất nhiều người đã vào chúc mừng hai vợ chồng và mong bé con sẽ chào đời khỏe mạnh. Đáp lại những lời chúc mừng của mọi người, chàng không chân viết: “Cảm ơn cả nhà đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng em ạ. Biết ơn mọi người rất nhiều trong thời gian qua đã luôn đồng hành và ủng hộ cho hai vợ chồng em ạ”.

 Cả hai đã trải qua rất nhiều khó khăn để có được hạnh phúc như hiện tại. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Cả hai đã trải qua rất nhiều khó khăn để có được hạnh phúc như hiện tại. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Thời gian trước, thông qua những livestream của hai vợ chồng Khánh, nhiều người cũng tinh ý và đặt nghi vấn cả hai đã có tin vui khi thấy Thương mặc váy rộng, lấy tóc che đi phần bụng cũng như đứng nép sau lưng Đình Khánh. Và đúng như mọi người đoán, hai vợ chồng Khánh đã chào đón sự có mặt của thiên thần nhỏ. Anh chàng cũng cho biết cả hai không muốn bật mí sớm nên đã giữ chuyện có tin vui đến lúc này mới chia sẻ với mọi người.

 Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi trong ngày cưới. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi trong ngày cưới. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)Cặp đôi luôn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Kể từ khi về chung một nhà, Khánh đã thể hiện mình là một người chồng chu đáo, luôn yêu thương quan tâm vợ hết mực. Trước những tin đồn không hay về vợ, chàng trai cũng lên tiếng bảo vệ vợ ngay lập tức. Với Khánh, Thương chính là thiên thần, là người đã bên anh mà không ngại những lời đồn đại ngoại kia. Khánh từng đăng tải trên trang cá nhân của mình: “Với Khánh thì Thương là một liều thuốc chữa lành. Đến để xoa dịu đi những đau đớn và mất mát sau những năm tháng mà Khánh đã trải qua”.

 Hình ảnh cặp đôi khi mới quen nhau. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Hình ảnh cặp đôi khi mới quen nhau. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Hai vợ chồng trải qua những ngày tháng hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)
Có thể thấy, trải qua bao sóng gió, hiện cả hai vợ chồng đều rất hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình. Hy vọng thiên thần nhỏ của cặp đôi sẽ thật khỏe mạnh chào đời, cùng ba mẹ xây dựng hạnh phúc riêng.
Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất tại YAN!

Trải qua bao khó khăn, trắc trở, chàng trai không chân Tô Đình Khánh đã nên duyên vợ chồng với Thương, người con gái luôn sẵn sàng bên anh, chấp nhận những khiếm khuyết của anh. Có lẽ, với Khánh, Thương là hạnh phúc lớn nhất, là món quà mà ông trời muốn bù đắp cho anh sau bao nỗi đau lớn. Và cặp đôi hiện đã hạnh phúc khi có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ. Hy vọng em bé trong bụng mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, chào đời để cùng ba mẹ xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *