T3. Th10 3rd, 2023

Mới đây, lực lượng chức năng đã tìm ra nghi can trong vụ phát hiện thi thể chôn dưới nền nhà tại Quảng Bình. Nguyên nhân vụ án bước đầu được xác định là do mâu thuẫn khi cá độ bóng đá. Trước đó, dư luận cũng từng dậy sóng với nhiều vụ án mạng và phi tang tương tự.

Vụ phát hiện thi thể dưới nền nhà tại Quảng Bình

Sự việc được phát hiện vào khoảng 17h30 chiều 3/12, các công nhân đang thi công cải tạo lại căn nhà số 48 Trường Chinh, phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, Quảng Bình).

Quá trình đào nền nhà họ phát hiện một phần xương chân người còn nguyên quần vải lộ ra. Chiếc quần thi thể mặc còn nguyên vẹn; áo sơ-mi màu trắng đã bị rách, quấn ngang cổ; phía dưới lưng có một áo phông còn nguyên vẹn, không mặc vào tử thi. Điều đáng nói, phần xương sọ bị vỡ một mảng lớn.

Vào lúc 10 giờ ngày 6/12, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công an TP Đồng Hới đã bắt khẩn cấp và tạm giam đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1986, trú tại xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) nghi can trong vụ việc trên.

vu phat hien thi the duoi nen nha

Tại cơ quan Công an, bước đầu Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, vào khoảng đầu tháng 6/2010, qua người quen giới thiệu, Nguyễn Mạnh Hùng đã đến ở trọ cùng anh Bùi Tiến Dũng (SN 1981), quê phường Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới) ở số nhà 48 đường Trường Chinh, TP Đồng Hới để cùng ghi cá độ bóng đá. Trong thời gian ở cùng nhau, anh Dũng giao cho Hùng ghi tờ phơi những người đến cá độ bóng đá và cho Hùng hưởng 10% trên tổng số tiền ghi được.

Khoảng thời gian vào cuối mùa bóng World cup 2010, số tiền Hùng nhận được là 7 triệu đồng nhưng Dũng không trả cho Hùng nên hai bên xảy ra mâu thuẫn, Dũng dùng tay đấm vào mặt Hùng sau đó bỏ vào nhà tắm gội đầu. Bức xúc vì bị Dũng đánh, Hùng đã dùng thanh song giường đâm vào đầu Dũng từ phía sau, sau đó dùng tay đè Dũng xuống nền nhà cho đến chết.

Sau khi gây án, đối tượng sang nhà hàng xóm mượn cuốc sắt về phòng, kéo giường ngủ ra và đào nền nhà phá bỏ lớp xi măng rồi chôn xác nạn nhân. Sau đó, Hùng mua 30 ngàn xi măng về trám lại để che đậy dấu vết và ở lại ngôi nhà 48 đường Trường Chinh khoảng 10 ngày rồi trả phòng trọ và bỏ đi nơi khác. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *