CN. Th6 23rd, 2024

Quen nhau từ năm 10 tuổi, đến khi 17 tuổi, chàng trai đã nảy sinh tình cảm với người phụ nữ cạnh nhà.

Khoảng cách tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề trong một mối quan hệ. Tuy vậy, nếu như hai bên cách tuổi nhau quá xa thì đôi lúc cũng khiến những người xung quanh phải tò mò.

Withichai Chantaraj, 19 tuổi đã quyết định đính hôn với bạn gái Janla Namuangrak 56 tuổi của mình. Cặp đôi đến từ tỉnh Sakhon Nakhon của Thái Lan và đã quen biết được gần 10 năm.

Theo đó, khi anh mới 10 tuổi thì đã quen biết bà Janla rồi. Thời điểm đó, bà Janla đã ly hôn và chuyển đến sống cạnh nhà Wuthichai. Vì không thể di chuyển chậu cây nên đã nhờ Wuthichai sang đỡ giúp một bên. Kể từ đó, cậu bé này thường xuyên qua nhà bà Janla chơi, đôi khi còn phụ giúp một số việc nhà.

Đến khi Wuthichai được 17 tuổi, anh bắt đầu nảy sinh cảm xúc khác lạ với người phụ nữ hàng xóm hơn mình 37 tuổi. Cả hai ngày càng thân thiết với nhau hơn và cả hai quyết định hẹn hò.

Chàng trai 19 tuổi đính hôn với bạn gái đã 56 tuổi, tiết lộ dự định tương lai khiến họ hàng sốc - Ảnh 1.

Cặp đôi chênh lệch 37 tuổi ở Thái Lan đã đính hôn.

Họ thoải mái thể hiện tình cảm của bản thân, đến thị trấn để hẹn hò khỏi người thân bắt gặp. Họ cũng chụp những tấm ảnh đôi để kỷ niệm cho những cột mốc yêu đương của mình.

“Tôi và Janla đã ở bên nhau được 2 năm. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi muốn được giúp cho ai đó được sống vui vẻ, thoải mái hơn.

Tôi nhìn thấy ngôi nhà tồi tàn của cô ấy và nghĩ cách để giúp điều kiện của Janla tốt hơn. Cô ấy là người phụ nữ chăm chỉ, trung thực. Tôi rất ngưỡng mộ cô ấy”, Wuthichai chia sẻ.

Ở bên nhau 2 năm song cặp đôi này lại giấu giếm chuyện tình yêu với bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, đến đầu năm 2022, họ quyết định công khai tất cả.

Những tấm ảnh yêu đương, clip hẹn hò đã được Wuthichai đăng lên mạng xã hội. Điều này khiến gia đình cả hai bên cảm thấy bất ngờ tột cùng.
Họ rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.
Về phần Janla, bà cho biết ở bên cạnh Wuthichai khiến cho bà thấy trẻ lại. Trước đó, bà đã trải qua một cuộc hôn nhân dài 20 năm với chồng cũ và có được 3 người con. Tất cả các con đều đã ngoài 30 tuổi.

“Đối với tôi Wuthichai giống như một siêu anh hùng. Anh ấy giúp đỡ tôi mỗi ngày. Khi anh ấy lớn hơn, chúng tôi đã nảy sinh tình cảm với nhau. Tôi rất ngạc nhiên vì diễn biến của mọi chuyện lại như thế này vì tôi biết anh từ lúc anh ấy còn nhỏ tuổi.

Khi chúng tôi nói về chuyện tình yêu của mình, ai biết được cũng nghĩ là điên rồ. Các con tôi thậm chí còn sốc nặng. Nhưng anh ấy đã khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và dường như trẻ lại khi ở bên nhau. Chúng tôi có dự định kết hôn”, bà Janla chia sẻ.

Chàng trai 19 tuổi đính hôn với bạn gái đã 56 tuổi, tiết lộ dự định tương lai khiến họ hàng sốc - Ảnh 3.

Cặp đôi có ý định kết hôn khiến hai bên gia đình đều sốc.

Cũng vì ý định kết hôn này của cặp đôi đã khiến cho bố mẹ họ hàng và gia đình Wuthichai rất bối rối và thậm chí chẳng biết làm sao để giải quyết. Gạt đi tất cả, cặp đôi lệch tuổi nói rằng mình đang rất hạnh phúc và kiểu gì cũng sẽ gắn bó với nhau thật dài lâu.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *