CN. Th6 23rd, 2024

Nghệ sĩ Vũ Linh là gương mặt đình đám của sân khấu cải lương, tuồng cổ. Sự ra đi của nam nghệ sĩ hôm 5/3 để lại nhiều tiếc nuối cho đồng nghiệp và người hâm mộ.

Con đường sự nghiệp nhiều thành tựu nhưng Vũ Linh lại kém may mắn trong chuyện tình duyên. Nam nghệ sĩ từng vướng nghi vấn có tình cảm với nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm khi đứng chung sân khấu. Tuy nhiên, thời điểm đó, cả 2 đều giữ im lặng.
Bẵng đi một thời gian, NSƯT Thanh Thanh Tâm bất ngờ sang Mỹ định cư dù đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp. Cặp đôi “thanh mai trúc mã” của sân khấu cải lương cũng chia cắt từ đó.

hình ảnh

Vũ Linh là 1 tài năng nổi tiếng. Ảnh: Ngôi Sao

Ở tuổi xế chiều, Vũ Linh sống một mình trong căn nhà ở quận Phú Nhuận (TPHCM), không vợ con. Nam nghệ sĩ lui về hậu trường để hỗ trợ cho thế hệ trẻ và nhận đỡ đầu một số nghệ sĩ trẻ như Bình Tinh, Vũ Luân… Dù không có vợ con nhưng Vũ Linh được cháu ruột – Hồng Phượng và con nuôi – Bình Tinh, Vũ Luân chăm sóc tận tình khi về già.

Trước giờ cứ ngỡ Vũ Linh không vợ con ha các mẹ thế mà mới đây em lại đọc tin thấy cố nghệ sĩ đã có con gái ruột 37 tuổi, giấu con suốt bao nhiêu năm để con sống bình yên. Làm người nổi tiếng nhưng tình duyên lận đận quá đi thôi.

Theo Ngôi Sao đưa tin, ngay trong lễ tang của “Ông hoàng cải lương” Vũ Linh, con ruột của ông đã chính thức lộ diện. Cô gái này tên là Võ Thị Hồng Loan. Cô cho biết vì mình không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên ba đã cố giấu mọi tin tức để giữ cho con gái cuộc sống bình yên như bao người.

hình ảnh

hình ảnh

Con gái ruột của Vũ Linh tên là Hồng Loan. Ảnh: Ngôi Sao

Bên cạnh đó, thông tin về mẹ ruột của chị Hồng Loan cũng được đại diện gia đình NSƯT Vũ Linh hé lộ: “Loan từ khi lọt lòng đã mất mẹ. Mẹ Loan và Vũ Linh không có mối quan hệ gì với nhau. Khi bà nội (mẹ NSƯT Vũ Linh) đưa Loan về nhà, Vũ Linh đã ẵm Loan đi làm giấy khai sinh, điền tên mình vào ô “Cha”, để trống ô “Mẹ”. Vì vậy, Hồng Loan là con gái của Vũ Linh”.

Chị Hồng Loan hiện đang sống và làm việc ở Quận 7, TP.HCM. Cô đã lập gia đình và có con trai khá bụ bẫm. NSƯT Vũ Linh khi còn sống vẫn quan tâm, giúp đỡ con gái của mình. Sinh thời, NSƯT Vũ Linh có tình trường nhiều thăng trầm. Thế nên, danh tính mẹ của con gái ông cũng là một ẩn số nhưng theo pháp lí Hồng Loan là con gái ruột hợp pháp của ông.

Cả đời ai cũng nghĩ Vũ Linh lẻ loi nhưng quả thực ông vẫn có con gái bên cạnh an ủi tuổi già. Giờ đây giọng ca huyền thoại không còn nữa nhưng hình ảnh đẹp đẽ về cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn luôn ghi dấu trong lòng khán giả.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/con-gai-ruot-vu-linh-lo-dien-tiet-lo-ve-me-me-loan-va-co-nghe-si-khong-co-moi-quan-he-gi-voi-nhau?fbclid=IwAR3APO55IAeUu-aeGVERhpAWiDtX6NpnNSxyij2pkfgfc0MtCTIwuTP47D0

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *