CN. Th6 23rd, 2024

Đấy, cứ tưởng cô vợ 18 tuổi hiền ngoan thế nào, ai dè đêm tân hôn mới biết em là cao thủ và sẵn sàng hành hạ tôi tới bến không thương tiếc.8 năm ở nước ngoài làm ăn cuối cùng tôi cũng chịu về nước theo nguyện vọng của gia đình. Lần này về bố mẹ tôi bắt tôi lấy vợ ngay trong năm nay chứ không cho chơi bời thêm nữa. Có lẽ các cụ lo tôi 29 tuổi rồi mà chưa vợ con sẽ ế, hoặc các cụ mong có cháu nội nên thế.

Vừa đáp chuyến máy bay về nhà, thay được bộ quần áo mẹ tôi đã chạy vào bảo chiều tối nay 2 mẹ con sẽ đi xem mặt vợ tương lai của tôi khiến tôi suýt sặc nước. Ai đời thời đại @ rồi mà vẫn kiểu mai mối như thời các cụ thế. Tôi thẳng thừng từ chối mẹ tôi giận ra mặt luôn, thôi thì vừa về đành chiều lòng mẹ vậy. Cứ đi xem mặt cho xong, còn sau thì mượn lý do này nọ từ chối.

Đến quán café mẹ đã hẹn để xem mặt cô em xinh tươi nào định làm vợ tôi. Vừa vào quán mẹ đã kéo tôi vào phòng vip và giới thiệu cô bé trẻ măng trước mặt là đối tượng tôi cần tán tỉnh. Tôi cười và trêu mẹ:Em này vẫn chưa cả học hết cấp 3 mẹ định giới thiệu cho con ư?Nó 18 tuổi đấy, con nhà gia giáo và rất ngoan hiền nên con nghiêm túc đi.

Tưởng cô vợ 18 tuổi vừa hiền vừa nhát, ai ngờ đêm tân hôn mới biết không phải dạng vừa đâu - Hình 1

Em ấy cũng xinh phết đấy (ảnh minh họa)

Cả buổi ngồi café mà tôi cứ ngắm cô bé ấy mãi. 18 tuổi sao lại chịu lấy chồng sớm thế, gia đình em cũng điều kiện, em ấy cũng xinh phết đấy nhưng sao lại chọn người hơn em ấy chục tuổi để làm chồng nhỉ? Tôi tự hỏi mình thế.Sau buổi hẹn hôm đó mẹ đã ấn số điện thoại của cô bé ấy vào tay tôi và bắt hẹn hò ngay vào ngày mai. Tuân lệnh mẹ, tôi cũng gọi điện nhắn tin trêu đùa cô bé ấy thế nào. Dù sao tán cô bé này cũng thú vị ấy chứ? Công nhận là em ấy hiền và ngoan thật,

nói gì cũng dạ vâng răm rắp khiến tôi không sao cư xử thái quá với em được.Hẹn hò với em được 1 thời gian, tôi tự dưng thấy mình có tình cảm với em mới lạ chứ? Em xa tôi cái là tôi đã nhớ nhung khủng khiếp rồi. Thấy tôi và em bắt đầu có tiến triển bên gia đình bàn chuyện cưới xin luôn khiến tôi không kịp trở tay. Giờ thì ngày cưới đã định, tôi và em chỉ cần chuẩn bị tâm lý làm cô dâu chú rể nữa là xong.

Ngày cưới nhìn em mặc bộ váy cưới to sụ trong khi người thì bé tí tẹo khiến tôi không khỏi bật cười. Nhưng nhìn lại thì em cũng xinh và duyên quá, mỗi tội tôi già hơn em nhiều quá. Kết thúc đám cưới tôi và em lại dắt nhau về phòng để tân hôn. Đi tắm mà tôi cứ nghĩ, cứ tưởng tượng ra viễn cảnh tân hôn với cô vợ ngoan và nhút nhát thế này. Em mới 18 tuổi chắc chẳng có kinh nghiệm gì trong khoản này, trong khi tôi lại là tay lão luyện.

Vừa chùm khăn tắm ra tôi nhảy tót lên giường ôm vợ rồi suýt xoa khen em các kiểu. Vòng tay kéo váy cô vợ trẻ măng này xuống thì em đã quật ngã tôi xuống giường khiến tôi đau điếng. Chưa kịp hoàn hồn với cú quật ngã vừa rồi thì vợ đã ngồi trên bụng tôi giữ chặt lấy tay chân tôi khiến tôi chịu thua nằm bất động.

Tưởng cô vợ 18 tuổi vừa hiền vừa nhát, ai ngờ đêm tân hôn mới biết không phải dạng vừa đâu - Hình 2

Vòng tay kéo váy cô vợ trẻ măng này xuống thì em đã… (ảnh minh họa)Em làm gì vậy, thả anh ra chúng mình còn tân hôn nữa.Thả anh cũng được thôi. Nhưng em có 1 điều kiện không thì anh sẽ phải khổ sở và đau đớn cả đêm nay.Điều kiện gì? Anh hứa sẽ làm em vui vẻ và không khiến em đau đớn gì cả. Thật đấy, anh biết em còn trinh và anh sẽ không làm gì khiến em cảm thấy khó chịu đâu. Mà em học võ à?

Phải học võ thì mới trị được anh chứ? Thứ nhất em đề nghị đêm nay không tân hôn, anh xuống đất nằm và cấm sờ vào người em. Thứ 2, cấm anh được qua lại với cô nào khác nếu không đêm nào em cũng sẽ hành hạ anh. Thứ 3, không được đòi hỏi em chuyện kia trừ khi em đồng ý. Nếu vi phạm anh tự chịu hậu quả.Gì chứ? Em là vợ anh hay là bà nội của anh vậy? Anh không gái gú còn được, chứ có vợ mà không tân hôn thì để làm gì?

Để làm gì không cần anh phải lo, đừng cãi lời em anh thiệt đó. Giờ anh thích tự xuống đất nằm hay em cho anh vài chưởng nữa.Á…á… đau quá vợ. Thôi để anh xuống đất nằm vậy.Nhảy xuống đất nằm tôi hậm hực bực tức. Tưởng hôm nay sẽ được tân hôn ngọt ngào với cô vợ 18 hiền ngoan ai ngờ em lại ghê gớm và hạ gục của tôi thế này. Vậy mà mọi người cứ bảo em hiền, có mà không phải dạng vừa thì có.

Em bé người nhưng phải là cao thủ trong việc bắt nạt tôi, giờ tôi phải nghĩ cách làm sao úp sọt được cô vợ bướng bỉnh này. Không thể để vợ trẻ bắt nạt chồng già và để cô ấy cấm vận chuyện kia 1 cách quá đáng được

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *