T7. Th7 13th, 2024

Hiện nay có không ít chương trình hẹn hò, mai mối giúp những người bận rộn tìm kiếm bạn đời. Thông qua các chương trình này, nhiều người đã tìm được ý trung nhân của mình. Tuy nhiên, cũng có không ít người vì yêu cầu quá cao khiến cho bà mai cũng như khán giả phải sử.ng số.t. Câu chuyện của người phụ nữ U60 dưới đây chính là ví dụ.

 Câu chuyện xem mặt của bà Lý và ông Hồ đang gây bão mạng xã hội Trung Quốc. (Ảnh: Sohu)

Câu chuyện xem mặt của bà Lý và ông Hồ đang gây bão mạng xã hội Trung Quốc. (Ảnh: Sohu)

Cụ thể, trang Sohu đăng tải câu chuyện xem mắt của người phụ nữ tên Lý Linh (57 tuổi) đã ly hôn và ông Hồ (70 tuổi, một lái xe về hưu) ở Trung Quốc. Mặc dù đã ở độ tuổi U60 nhưng bà Lý vẫn giữ được sắc vóc gọn gàng. Kết hợp với gương mặt phúc hậu cùng cách ăn mặc sang trọng khiến bà Lý nhận được nhiều lời khen. Trong buổi đầu gặp mặt, người phụ nữ diện một chiếc sườn xám thanh lịch. Ngay khi xuất hiện, bà Lý đã được ông Hồ hết lời khen ngợi. “Cô thật sự có khí chất quá, hiếm gặp người như vậy”.

 Dù đã ở độ tuổi U60 nhưng bà Lý vẫn sở hữu vóc dáng khá cân đối, khuôn mặt thanh thoát. (Ảnh: Sohu)
Dù đã ở độ tuổi U60 nhưng bà Lý vẫn sở hữu vóc dáng khá cân đối, khuôn mặt thanh thoát. (Ảnh: Sohu)

Người phụ nữ cũng thẳng thắn chia sẻ sở dĩ bà giữ được ngoại hình như hiện tại vì từ trước đến nay không phải vất vả lo cơm, áo, gạo, tiền. Chồng cũ của bà là người lo kinh tế, bà Lý chỉ cần ở nhà chăm sóc bản thân và đi du lịch. Tuy nhiên, đến hiện tại bà cho hay mình là người phụ nữ “ba không”.

“Tôi nói trước, tôi không xe, không nhà, không tiền tiết kiệm. Giới trẻ bây giờ gọi tôi là người “ba không” đấy. Nếu anh thực sự muốn cưới thì phải ch.i tr.ả toàn bộ ch.i ph.í cuộc sống của tôi”.
-chinh-u60-doi-di-du-lich-vong-quanh-the-gioi-fa9c7678.jpeg”> Người phụ nữ không ngừng đưa ra các yêu cầu vô lý. (Ảnh: Sohu)

Người phụ nữ không ngừng đưa ra các yêu cầu v.ô l.ý. (Ảnh: Sohu)

Trước yêu cầu này, ông Hồ thoải mái đồng ý vì cho rằng đó là nghĩa vụ của người chồng. Tuy nhiên, đây không phải yêu cầu duy nhất mà người phụ nữ đưa ra. Theo đó, bà Lý cho hay, trước kia chồng cũ đã sử dụng thẻ tí..n dụn.g của bà quẹ.t một số tiền lớn. Đến hiện tại bà không có khả năng ch.i tr.ả và mong muốn ông Hồ hỗ trợ hàng tháng.

“Chồng cũ đã quẹt rất nhiều thẻ tí.n dụn.g của tôi trước đây. Hiện tại, tôi không có tài chính. Tốt nhất là anh nên giúp tôi trả khoả.n n.ợ của chồng cũ ngày xưa. Cho tôi 8 nghìn tệ (hơn 27 triệu mỗi tháng), anh thấy thế nào?”.

Trước yêu cầu có phần v.ô l.ý này, ông Hồ cũng nêu quan điểm số tiền 27 triệu đồng/1 tháng khá lớn. Tuy nhiên, nếu bà Lý thực lòng muốn ở bên cạnh ông, cả hai sẽ bàn bạc và tìm ra giải pháp hơn lý. Tưởng chừng như đây đã là yêu cầu cuối cùng nhưng người phụ nữ lại tiếp tục đưa ra mong muốn.

 Ông Hồ khá nhún nhường trước các yêu cầu của đối phương. (Ảnh: Sohu)

Ông Hồ khá nhú.n nhườn.g trước các yêu cầu của đối phương. (Ảnh: Sohu)

 Người phụ nữ thậm chí còn yêu cầu đối phương trả nợ thẻ tín dụng mà chồng cũ đã chi tiêu. (Ảnh: Sohu)

Người phụ nữ thậm chí còn yêu cầu đối phương tr.ả n.ợ thẻ tí.n dụn.g mà chồn.g c.ũ đã ch.i tiê.u. (Ảnh: Sohu)

Bà Lý cho hay mình là người thích cuộc sống hưởng thụ nên muốn đi du lịch vòng quanh thế giới. Và tất nhiên, người chồng tương lai sẽ phải giúp bà thực hiện mong muốn này. Đáp lại yêu cầu của người phụ nữ, ông Hồ cũng cho hay: “Yên tâm, tôi có xe tải, con trai tôi đã sửa xe rất cẩn thận, tôi sẽ đưa cô đến bất cứ chỗ nào cô muốn”.

Sau khi nghe bản thân chỉ được đi du lịch bằng xe tải, bà Lý tỏ ra kh.á thấ.t vọn.g. Nhìn thái độ của người phụ nữ đến bà mai cũng cảm thấy khó nói lên lời. Để cuộc trò chuyện được kết thúc trong êm đẹp, người mai mối đã nhẹ nhàng nói: “Chị Lý à, tôi nghĩ cuộc gặp mặt nên kế.t thú.c thôi. Nếu chị thấy vẫn thích hợp với đối phương thì nói cho tôi biết, tôi sẽ sắp xếp cuộc hẹn. Lần sau gặp lại nhé”.

 Ngay cả bà mai cũng cảm thấy ngao ngán trước các đòi hỏi của người phụ nữ. (Ảnh: Sohu)

Ngay cả bà mai cũng cảm thấy nga.o ngá.n trước các đò.i hỏ.i của người phụ nữ. (Ảnh: Sohu)

Câu chuyện của người phụ nữ U60 nhanh chóng gây bão khắp mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người cho rằng mặc dù bà vẫn còn khá trẻ trung, xinh đẹp nhưng ở độ tuổi U60 những yêu cầu này là quá cao. Với độ tuổi này, người ta tìm bạn đời chỉ mong có thể nương tựa vào nhau, cùng chăm sóc nhau tuổi x.ế chiề.u. Vậy nhưng yêu cầu của bà thì chẳng khác nào các cô gái đôi mươi.

 Ông Hồ đã 70 tuổi, là một lái xe về hưu khó mà đáp ứng hết được các yêu cầu của bà Lý. (Ảnh: Sohu)

Ông Hồ đã 70 tuổi, là một lái xe về hưu khó mà đáp ứng hết được các yêu cầu của bà Lý. (Ảnh: Sohu)

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *