CN. Th6 23rd, 2024

Tô Đình Khánh được biết đến là một chàng trai “không chân” đầy nghị lực. Hoàn cảnh trớ trêu khiến anh mất đi hai chân của mình, thế nhưng không khuất phục trước số phận, Đình Khánh vẫn luôn lạc quan và dùng câu chuyện của mình để lan tỏa những điều tốt đẹp. Trong clip mới đây, anh chàng nhắn nhủ: “Đừng vội bi quan khi cuộc đời bạn bế tắc, chỉ là cuộc đời đang giúp bạn chậm lại một nhịp để nhìn lại mình thôi”.

Tô Đình Khánh luôn truyền những động lực tích cực cho mọi người qua câu chuyện của mình.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã dành cho chàng trai trẻ những lời động viên và bày tỏ sự ngưỡng mộ với anh chàng. Bà xã Thương Thương cũng dành đến chồng sự nhắn nhủ: “Người đàn ông của tôi là chàng trai mạnh mẽ và đáng yêu nhất”. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có một ý kiến kém duyên đã cho rằng: “Giàu mới vậy chứ nghèo có mà “lót mo” mà lếch”.

Tô Đình Khánh bị nói rằng giàu nên mới được vợ yêu thương.

Dẫu nhận những bình luận không mấy tích cực, Tô Đình Khánh vẫn nhẹ nhàng đáp trả: “Giàu tiền bạc thì mấy hồi, giàu về tình cảm mới đáng quý”. Kèm theo đó, là những hình ảnh hạnh phúc bên vợ bầu của mình. Chẳng cần quyền quý cao sang, một tình yêu trọn vẹn bên cạnh người mình yêu thương có lẽ là điều mà Tô Đình Khánh trân trọng nhất.

Tô Đình Khánh trải lòng khi chăm vợ bầu bị ốm những tháng cuối thai kỳ
Nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đến hạnh phúc của hai bạn trẻ: “Tại sao con bé có thể lựa người giàu, đẹp trai hơn mà quen, thiếu gì đâu, tại vì người ta yêu nhau nên mới bên nhau thôi”;

“Thà lấy chồng như vậy mà hạnh phúc còn hơn lấy chồng sáng xỉn chiều say”; “Đôi khi cái đơn giản cũng là hạnh phúc nếu mình biết đủ và biết quý trọng 2 chữ gia đình”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *