CN. Th6 23rd, 2024

Hai chị em đã sinh cùng giờ, cùng ngày rồi lại còn cưới cùng ngày, cùng giờ luôn mới chịu!

Đám cưới được xem là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Sᴀᴜ ngày này, cuộc sống của đôi nam nữ sẽ bước sang trang mới. Họ sẽ cùng nhau xây đắp cuộc sống gia đình, nuôi dạy con cái…

Mới đây, tại Quảng Nam đã diễn ra đám cưới vô cùng đặc biệt. Đó là đám cưới của một cặp chị em sinh đôi. Họ sinh cùng ngày, cùng giờ và cũng lên “xe hoa” cùng giờ, cùng ngày. Đó là ᴄᴏ̂ dâu Nguyễn Thị Mỹ   c ô dâu Nguyễn Thị Tho, quê ở Đại Lộc, Quảng Nam.

Qua những bức ảnh được chàng nhiếp ảnh gia Hạ Vĩ chia sẻ, có thể thấy 2 ᴄᴏ̂ dâu đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giống nhau như đúc khiến người ngoài khó nhận ra đâu là chị, đâu là em. Ngoài rạp cưới được trang trí lộng lẫy như bao đám cưới khác thì ngoài cổng còn gây ấn tượng với dòng chữ: “Nhà có 2 ᴄᴏ̂ con gái đi lấy chồng”.Chị em song sinh lên ‘xe hoa’ cùng ngày ở Quảng Nam: Chuẩn bị đồ cưới lộn xộn nhưng may mắn thành công tốt đẹp! - Ảnh 1.
Chị em sinh đôi Mỹ và Tho hạnh phúc trong ngày lên “xe hoa”.Chị em song sinh lên ‘xe hoa’ cùng ngày ở Quảng Nam: Chuẩn bị đồ cưới lộn xộn nhưng may mắn thành công tốt đẹp! - Ảnh 2.
Ngoài nhan sắc của 2 ᴄᴏ̂ dâu, vẻ bề ngoài điển trai của 2 ᴄʜᴜ́ᴄ rể cũng được dân mạng dành nhiều lời khen. Ai cũng ᴄʜᴜ́ᴄ mừng hạnh phúc đến chị em sinh đôi khi cùng ngày sinh lại cùng nhau đi lấy chồng.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Đám cưới quá đặc biệt, ᴄʜᴜ́ᴄ ᴄᴏ̂ dâu ᴄʜᴜ́ rể hạnh phúc!

– Đây sẽ là những kỷ niệm rất đáng nhớ.

– Đôi nào cũng rất đẹp,ᴄʜᴜ́ᴄ mừng hạnh phúc nhé!

– Song hỷ lâm môn là đây chứ đâu. Quá tuyệt vời!

Chia sẻ với Infonet về đám cưới của mình, ᴄᴏ̂ dâu Nguyễn Thị Mỹ cho hay: “Ch ú ng mình có sinh nhật vào tháng 3, năm sinh là 1996. Chồng của mình là Diệp Thành Phát, còn chồng của em gái là Phạm Hậu Duy. Mình quen chồng được hơn 3 năm, còn vợ chồng em gái thì quen 5 năm.

Bố mẹ mình cho rằng, 2 chị em song sinh thì lấy chồng cùng giờ cùng ngày cũng không sao. Gia đình nhà trai 2 bên đều đồng ý, thế là nhà mình lên kế hoạch cho đám cưới đặc biệt này. Đám cưới tổ chức vào ngày 10/7. Lúc tổ chức cưới của 2 chị em thì khâu chuẩn bị đồ cưới khá vất vả và lộn xộn, may mắn là đã thành ng tốt đẹp”.Chị em song sinh lên ‘xe hoa’ cùng ngày ở Quảng Nam: Chuẩn bị đồ cưới lộn xộn nhưng may mắn thành công tốt đẹp! - Ảnh 3.
Chị em song sinh lên ‘xe hoa’ cùng ngày ở Quảng Nam: Chuẩn bị đồ cưới lộn xộn nhưng may mắn thành công tốt đẹp! - Ảnh 4.
Chia sẻ thêm về cuộc sống của 2 chị em, cô dâu Nguyễn Thị Mỹ kể: “Hai chị em học cùng từ nhỏ tới lớn, lên đại học thì khác trường nhưng Sᴀᴜ này vẫn về chung ở Sài Gòn và làm việc ở sài Gòn luôn.

Ch ú ng mình cũng hay cãi lộn nhau, khắc tính nhau, nói qua nói lại suốt nhưng thương nhau lắm. Bố mẹ thì trêu đùa rằng giờ lớn rồi không gả được chồng thì ba cũng buồn. Sᴀᴜ khi tụi mình dẫn bạn trai về ra mắt, bố mình giống kiểu giải quyết được “quả bom nổ chậm”.

Chia sẻ thêm với mọi người, gia đình mình có 5 ᴀɴʜ ᴇᴍ đó là Hai, Kỳ, Minh, Khánh, Hoà, Mỹ, Tho.

Ngày bọn mình về nhà chồng, bố cứ vừa dặn vừa khóc suốt. Bố rất mong 2 đứa được hạnh phúc, nhà chồng quý trọng yêu thương như con cái trong nhà”.

Việc các cặp anh chị em sinh đôi cùng làm đám cưới trong cùng một ngày không phải là trường hợp hiếm gặp trên thế giới. Như 2 ᴄᴏ̂ gái trên được bố mẹ gả đi trong cùng một ngày, Sᴀᴜ đ ó mỗi người sẽ có một hoàn cảnh riêng, cuộc sống riêng. Mong rằng 2 ᴄᴏ̂ dâu sẽ có cuộc sống thật hạnh phúc!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *