T2. Th7 15th, 2024

Diễn viên Ngọc Trinh được đại gia ra giá bạc tỷ để mời đi chơi

Ngọc Trinh cho biết mình vừa được một đại gia ngã giá để mời đi chơi, nếu đồng ý số tiền nhận được lên đến 1 tỷ đồng.

Người mẫu Ngọc Trinh công khai tin nhắn bạn trai cũ xin lỗi, hình xăm chưa xóa vì ‘tui vẫn còn thương bà’

Sau câu chuyện tình cảm bi thương vì bị bạn trai c.ắ.m sừng đến mức quy y c.ạ.o t.r.ọc. đầu, Lê Ngọc Trinh đã trở lại cuộc sống mới với nhiều dự định trong tương lai. Hiện tại, nữ diễn viên không còn gây chú ý với những bài viết đau buồn, tâm trạng mà thay vào đó là trạng thái tích cực hơn khiến khán giả vô cùng yên tâm.

ᴍớɪ đâʏ, ʟê ɴɢọᴄ ᴛʀɪɴʜ đã ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ ᴋʜɪ ᴄʜɪᴀ sẻ đᴏạɴ ᴄʜᴀᴛ ᴠớɪ ᴍộᴛ ɴɢườɪ ʟạ ᴛʀêɴ sᴛᴏʀʏ ᴛʀᴀɴɢ ᴄá ɴʜâɴ ᴄủᴀ ᴍìɴʜ. ᴛʜᴇᴏ đó, ᴍộᴛ đạɪ ɢɪᴀ ᴄʜủ độɴɢ ɴʜắɴ ᴛɪɴ ᴍᴜốɴ ᴍờɪ ᴄô ɴàɴɢ đɪ ᴄʜơɪ, ɴếᴜ ɴʜư đồɴɢ ý ᴀɴʜ ᴛᴀ sẽ “ʙᴏɴᴜs” ᴄʜɪ ᴘʜí ɢặᴘ ᴍặᴛ ʟêɴ đếɴ ᴛỷ đồɴɢ.

Thay vì trả lời phản lời với lời đề nghị quá chớn ấy thì nữ diễn viên đã chụp lại và kèm theo dòng trạng thái khẳng định: “Được giá phết nhỉ? Nhưng mà rất tiếc, tài chính của em đây gấp vài chục lần nên hổng thèm”.

ᴄó ᴛʜể ᴛʜấʏ, ɴɢọᴄ ᴛʀɪɴʜ ᴋʜôɴɢ ʜề ǫᴜᴀɴ ᴛâᴍ đếɴ số ᴛɪềɴ ᴋʜủɴɢ ᴍà ᴄʜᴏ ʀằɴɢ ᴛàɪ ᴄʜíɴʜ ᴄủᴀ ᴍìɴʜ ᴄòɴ ɢấᴘ ᴠàɪ ᴄʜụᴄ ʟầɴ sᴏ ᴠớɪ ᴄᴏɴ số đó. Đɪềᴜ ɴàʏ đã ʟàᴍ ɴʜɪềᴜ ᴄư ᴅâɴ ᴍạɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴋʜỏɪ ɴɢạᴄ ɴʜɪêɴ ᴋʜɪ ʙɪếᴛ đượᴄ “ɴɢâɴ sáᴄʜ” ᴄủᴀ ɴữ ᴅɪễɴ ᴠɪêɴ.

Được biết, đây cũng không phải là trường hợp xa lạ gì trong giới showbiz. Đã không ít lần nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là giới người mẫu liên tục bị các tay đại gia gạ gẫm, mời gọi bằng cách hẹn đi coi phim, ăn huống. Nếu gật đầu đồng ý sẽ được số tiền tips vô cùng lớn.

ᴛʀướᴄ đó, ʟê ɴɢọᴄ ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ ʟộ đượᴄ ʙạɴ ᴛʀᴀɪ ᴄũ “ǫᴜᴀʏ xᴇ” ʜỏɪ ᴄướɪ ᴠà ᴍᴏɴɢ ᴍᴜốɴ đượᴄ ʙắᴛ đầᴜ ʟạɪ. ɴɢᴀʏ ʟậᴘ ᴛứᴄ ɴữ ᴅɪễɴ ᴠɪêɴ đã ᴛừ ᴄʜốɪ ᴠà ᴍᴏɴɢ ᴍᴜốɴ ᴄʜỉ ʏêᴜ ʙảɴ ᴛʜâɴ ᴍìɴʜ ʜơɴ.

Đồɴɢ ᴛʜờɪ ᴄô ᴄòɴ ᴄʜᴏ ʙɪếᴛ, ʜìɴʜ xăᴍ ᴛʀêɴ ɴɢườɪ ᴄủᴀ ʙạɴ ᴛʀᴀɪ ᴄũ ᴠẫɴ ᴄòɴ ɢɪữ ᴠì ᴍᴜốɴ ɢɪữ ʟạɪ ᴋỉ ɴɪệᴍ ᴠề ᴋʜᴏảɴɢ ᴛʜờɪ ɢɪᴀɴ ʏêᴜ ɴʜᴀᴜ ᴠớɪ ɴɢọᴄ ᴛʀɪɴʜ.

Ngọc Trinh: Nói tôi đẹp là hoàn toàn đúng, tôi đập hộp một lần 5, 7 tỷ thì mấy đồ lắt nhắt mua ít nhất cũng 2, 3 tỷ trở lên“Với những người đã từng phản bội và khinh thường tôi từ xưa đến giờ, tôi vẫn ghim trong lòng”, Ngọc Trinh nói.

Mới đây, trên kênh Youtube mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ đôi điều về bản thân thông qua việc trả lời một số câu hỏi từ khán giả gửi tới.

Khi nào Ngọc Trinh sẽ làm clip đập hộp đồ hiệu tiếp?

ᴛôɪ ᴘʜảɪ ɢᴏᴍ ᴛɪềɴ ᴛừ ɴʜữɴɢ ʙᴜổɪ ʟɪᴠᴇsᴛʀᴇᴀᴍ ʙáɴ ʜàɴɢ đã. ᴠớɪ ʟạɪ, ᴛôɪ ᴄũɴɢ đợɪ ʜếᴛ ᴅịᴄʜ, đɪ ɴướᴄ ɴɢᴏàɪ sʜᴏᴘᴘɪɴɢ ʀồɪ ɢᴏᴍ đồ ᴠề đậᴘ ʜộᴘ ɴóɪ ᴍớɪ sướɴɢ.

Tôi đập hộp một lần 5, 7 tỷ thì mấy đồ lắt nhắt mua ít nhất cũng 2, 3 tỷ trở lên mới đáng để tôi đập hộp. Trong đợt dịch vừa rồi tôi có mua mấy món đồ lặt vặt tầm vài chục, vài trăm triệu nhưng chỉ để cho vui thôi, không đáng để đập hộp.

Trông thế thôi, mỗi buổi livestream tôi chốt cả ngàn đơn, kiếm cả đống tiền thì hết dịch đi nước ngoài về đập hộp mới sướng tay.

Ngọc Trinh có thích hóng drama và những tin đồn không?

Tôi không thích hóng drama của ai hết, ai kể thì tôi nghe. Bản thân tôi không hề thích có drama nhưng cái số tôi nó vậy, luôn bị thị phi từ trên trời rơi xuống.

Có những chuyện không liên quan đến tôi vẫn ập tới. Tôi hay bị như thế lắm nhưng riết rồi quen.

Giữa vật chất và giá trị, Ngọc Trinh thích cái nào hơn?

ᴛʜựᴄ sự, ᴛôɪ ᴛʜíᴄʜ ᴄả ᴠậᴛ ᴄʜấᴛ ʟẫɴ ɢɪá ᴛʀị ɴʜưɴɢ ᴘʜảɪ ᴄʜọɴ ᴍộᴛ ᴛʀᴏɴɢ ʜᴀɪ ᴛʜì ᴛôɪ ᴄʜọɴ ɢɪá ᴛʀị ᴠì ᴋʜôɴɢ ᴄó ɢɪá ᴛʀị ᴛʜì ᴛôɪ ᴋʜôɴɢ ᴛʜể ᴛạᴏ ʀᴀ ᴠậᴛ ᴄʜấᴛ đượᴄ.

Có ba từ để miêu tả về Ngọc Trinh là đẹp, bao dung, chăm chỉ. Ngọc Trinh thấy có đúng không?

Thứ nhất, nói tôi đẹp là đúng, mọi thứ thuộc về tôi đều phải đẹp. Cái đẹp của tôi là cả một quá trình chứ không phải ngày một ngày hai đều có được.

Thứ hai, tôi rất chăm chỉ, như một con ong cần mẫn. Tôi đúng là người con gái của công việc. Tôi có thể lao động, làm việc từ sáng đến tối. Riêng công việc liên quan đến chụp hình, làm đẹp, tôi có thể làm không biết mệt.

Trải qua bao vất vả, tôi cũng tạo nên được thương hiệu của riêng mình, làm việc cùng nó từ sáng tới tối để tạo ra những giá trị đẹp khác.

ᴛʜứ ʙᴀ, ᴛôɪ ʜơɪ ᴘʜâɴ ᴠâɴ ᴠề sự ʙᴀᴏ ᴅᴜɴɢ ᴄủᴀ ᴍìɴʜ. ᴛôɪ ᴄʜỉ ʙᴀᴏ ᴅᴜɴɢ ᴠớɪ ɴʜữɴɢ ɴɢườɪ ʏêᴜ ᴛʜươɴɢ ᴛôɪ, ᴛốᴛ ᴠớɪ ᴛôɪ ᴠà ᴋʜôɴɢ ᴘʜảɴ ʙộɪ ᴛôɪ. ᴠớɪ ɴʜữɴɢ ɴɢườɪ đã ᴛừɴɢ ᴘʜảɴ ʙộɪ ᴠà ᴋʜɪɴʜ ᴛʜườɴɢ ᴛôɪ ᴛừ xưᴀ đếɴ ɢɪờ, ᴛôɪ ᴠẫɴ ɢʜɪᴍ ᴛʀᴏɴɢ ʟòɴɢ.

Tất nhiên, tôi không đến mức ghim trong lòng để dằn vặt và suy nghĩ về nó, chỉ đơn giản là không bỏ qua được. Nếu tôi là người bao dung thì tôi phải bỏ qua hết mọi lỗi lầm của người khác dành cho mình.

Nếu đó là lỗi nhỏ, tôi có thể bỏ qua, nhưng nếu là sự phản bội trong tình bạn, tình yêu, tôi sẽ không thể bỏ qua.

Bởi vây, tôi chỉ dám nhận mình là người bao dung 50% thôi, không phải người bao dung 100%. Tôi không dám nhận từ bao dung đó vì tôi không phải người cao cả. Tôi chỉ là người hết sức bình thường thôi.

Nguồn: https://soha.vn/ngoc-trinh-noi-toi-dep-la-dung-20220306063017633.htm

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *